APP QUẢN LÍ IOT  GIÁM SÁT VẬN HÀNH XỬ LÍ NƯỚC SẠCH

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các app ra đời nhằm giúp con người thực hiện việc tổ chức, giám sát vận hành công việc thuận tiện và dễ dàng hơn. Nắm bắt được xu thế đó, công ty Đại Việt IOT đã giới thiệu đến quý khách hàng nhiều ứng dụng quản lí sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Một trong số đó là app quản lí IIOT được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên sử dụng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét app quản lí IIOT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lí nước sạch được ứng dụng như thế nào.

APP QUẢN LÍ IOT  GIÁM SÁT VẬN HÀNH XỬ LÍ NƯỚC SẠCH

Công nghệ IoT sử dụng hệ thống mạng cảm biến. Mạng cảm biến bao gồm các thiết bị trung tâm và các cảm biến, bộ điều khiển. Chúng được kết nối với nhau qua hệ thống không dây RF. Các bộ trung tâm sé thu thập dữ liệu cảm biến và gửi về đám mây. Nhờ vậy người dùng có thể giám sát qua internet và điện thoại thông minh. Do đó app quản lí IIOT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lí nước sạch mang lại nhiều hiệu quả 

– Quản lý cùng một lúc rất nhiều hệ thống và nhiều nhà máy.

– Có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ của nhiều hệ thống trên Smart phone bất kể vị trí địa lý

– Trích xuất dữ liệu giám sát từ xa qua excel: Dể dàng update và linh động khi làm việc

Quản lý chi tiết: Một phần mềm quản lý hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý thông tin, các tiêu chí đánh giá của hệ thống giám sát một cách chi tiết.

– Có thể dễ dàng kết nối, sử dụng chuyển đổi số theo nhu cầu thực tế nhất: Không cần IT quản lý, không cần biết code, dễ dàng nâng cấp

– Hướng dẫn xử lý các vấn đề xảy ra từ xa rất nhanh và hiệu quả: Tiết kiệm nhân lực hướng dẫn xuống hiện trường, tăng tương tác với các nhà máy và người vận hành

– Nhận thông tin cảnh báo rất sớm từ khối cảm biến và cung cấp giải pháp xử lý: Tiết kiệm thời gian dừng máy gây thất thoát quá trình vận hành

– Xuất báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho cấp quản lý: Tiết kiệm thời gian làm báo cáo, thông số trực quan, chính xác ra dự báo cải tiến.

– Nâng cao năng lực chuyên môn và trách nhiệm người vận hành: Luôn cảm nhận, tương tác với các máy móc, tiếp xúc với các chuyên gia nhanh nhất khi có thắc mắc.

– Cải tiến chất lượng quản lý hệ thống doanh nghiệp tối ưu: Cải tiến dễ dàng, số liệu trực quan, và tích hợp xuất các báo cáo nhanh chóng.

– Quản lý chi tiết toàn bộ thiết bị , lịch sử bảo trì: Số hóa các Quy Trình hoạt động vận hành hàng ngày.

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì app quản lí IIOT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lí nước sạch cũng còn một số hạn chế mà Đại Việt IOT luôn tìm cách cải tiến sớm nhất trong thời gian tới:

– Hệ thống có thể bị lấy cắp thông tin bí mật khi có quá nhiều thiết bị được kết nối và nhiều thông tin được chia sẻ giữa các thiết bị, 

– Nếu xảy ra lỗi trong hệ thống, có khả năng mọi thiết bị được kết nối sẽ bị hỏng.

– Vì chưa có tiêu chuẩn quốc tế về khả năng tương thích cho IoT, nên rất khó để các thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau giao tiếp với nhau, và hỗ trợ thiết bị cho nhau.

Dựa trên các tiêu chí sau, tin rằng cùng với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, Đại Việt IOT sẽ ngày càng cải thiện và nâng cao ứng dụng của mình hơn, nhằm giúp app quản lí IIOT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lí nước sạch có nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi hơn nữa:

– Thông tin truyền đi chuẩn xác, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng

– Chế độ bảo mật thông tin cao, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn

– Mô hình thu nhỏ phải đầy đủ chi tiết thiết bị, màn hình giao diện giám sát phải rõ ràng

– Đa dạng hóa các thông tin truyền thông từ các dataloger đầu ra, đầu vào và các thiết bị cảm biến dùng trong quy trình sản xuất, kết nối dữ liệu dễ dàng

– Các thiết bị đo mức – đo nhiệt – đo áp…. và các bộ chuyển đổi tín hiệu phải có tính năng chuẩn xác thì cả hệ thống mới truyền tải đúng dữ liệu người dùng mong muốn.

IoT giúp cuộc sống của chúng ta thông minh hơn, tiện lợi và kết nối tốt hơn. Hệ thống Internet kết nối vạn vật này cung cấp cho các người dùng cái nhìn chi tiết về mọi thứ trong chuỗi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Nếu bạn là một nhà quản lí của doanh nghiệp về nước sạch, nếu bạn thực sự muốn hoạt động sản xuất của doanh nghiệp được giám sát một cách cụ thể mọi lúc mọi nơi, bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý thông minh, hiệu quả nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy đến với Đại Việt IOT, chúng tôi sẽ giúp bạn tin tưởng app quản lí IIOT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lí nước sạch. Tin chắc rằng với sự kết hợp ứng dụng này, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc. App quản lí IIOT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lí nước sạch sẽ giúp bạn chấm dứt mọi lăn tăn về giám sát, vận hành quá trình xử lí nước sạch.

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »