App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải

Xử lý nước thải không chỉ là một vấn đề cấp bách của xã hội mà nó còn là mối quan tâm và chú trọng của các doanh nghiệp. Làm thế nào để xử lý nước thải tốt. Giải pháp App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải nào mang lại hiệu quả tốt nhất. Làm sao để giảm chi phí, nâng cao giá trị doanh nghiêp. Tất cả về những vấn đề xử lý nước thải đã được Đại Việt IooT giải quyết bằng Giải pháp App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải. Cùng tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Giải pháp App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải hiệu quả

Đối với những nhà máy xử lý nước thải vấn đề vận hành bảo trì các thiết bị, đảm bảo hệ thống được vận hành ổn định, chất lượng nước đầu ra luôn kiểm soát luôn là một bài toán khó. Tiêu hao điện năng, hóa chất sử dụng sẽ được kiểm soát qua hệ App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải. Ngoài ra, giải pháp còn phục vụ cho các công ty vận hành dịch vụ quản lý nhiều trạm xử lý nước thải một lúc trên cùng 1 ứng dụng và nền tảng Web.

Đại Việt là một trong những đơn vị tư vấn thiết lập giải pháp IioT công nghiệp với giao diện rất thân thiện cho các nhà thầu trong lĩnh vực xử lý nước thải trên nền tảng Navis Cloud- một nền tảng IoT. Các Navis Cloud có thể xử lý và ứng dụng cho bất kỳ nhà máy sản xuất nào có sử dụng các ứng dụng Công Nghiệp, với hệ thống tin cậy và an toàn truy cập máy, thu thập dữ liệu, bảng điều khiển và cảnh báo công cụ, năng suất trong một nền tảng duy nhất.

*Những lợi ích khi sử dụng App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải

– Mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm có giá trị cao, nâng cao giá trị cho doanh nghiệp.

– Giám sát quy trình sản xuất, cung cấp các cơ sở dữ liệu cho đối tác, tăng niềm tin cho những đối tác.

-Kiểm soát hoạt động xử lý nước thải được tốt nhất dựa trên các thông số chính xác từ những cảm biến trực tuyến 24/24.

-Hạn chế được những rủi ro ở mức thấp nhất từ tác động của môi trường. Nhận cảnh báo bất thường trực tiếp qua Smart Phone, SMS.

-Tích hợp hệ thống điều khiển tự động, điều khiển từ xa cũng như giúp tiết kiệm các chi phí thi công và vận hành.

– App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải thích hợp cho các nhà máy, công nghiệp, sản xuất, trang trại, nuôi trồng thủy sản… quy mô lớn, mang lại hiệu quả cao.

-Việc lưu trữ các cơ sở dữ liệu có thể quản lý sử dụng một cách dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải như sau:

Khoảng cách truyền nhận: Sử dụng các loại sóng của công nghệ RF (Radio Frequency) tần số 433 Mhz truyền nhận các dữ liệu không dây từ thiết bị trung tâm (E-sensor Master) truền đến các cảm biến (E-Sensor Slave) và bộ điều khiển (E-Sensor Control) cho phép tất cả hệ thống hoạt động với khoảng cách 100-1000m.

-Kết nối Internet: Các thiết bị của App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải IoT sẽ được kết nối Internet qua 3G/wifi theo điều kiện lắp đặt từng nơi. Các thiết bị trung tâm sẽ tự động gửi các thông số môi trường về máy chủ đám mây.

-Cảnh báo tin nhắn qua SMS: Khi có sự cố hay bất thường xảy ra, App Quản lý IIoT giám sát vận hành xử lý nước thải sẽ gửi các thông số giám sát môi trường từ mạng cảm biến. Khi những thông số này đến ngưỡng cài đặt, các thiết bị trung tâm sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến người dùng qua hệ thống SMS.

-Lưu trữ thông số môi trường: Các thông số của nước thải từ cảm biến sẽ được lưu trữ trên đám mây dạng file Excel. Qua các dữ liệu đó, người dùng có thể tải trực tiếp để phân tích và đánh giáchất lượng nước thải.

-Hệ thống điều khiển từ xa: Hệ thống giám sát và cảnh báo tự động cho phép điều khiển từ xa qua Smartphone, laptop… quản lý mọi lúc mọi nơi.

-Ứng dụng trên điện thoại thông minh E-Sensor IoT: Người dùng có thể cài đặt App Quản lý IIoT giám sát vận hành xử lý nước thải để giám sát điều khiển từ xa.

– App Quản lý IIoT giám sát vận hành xử lý nước thải cung cấp giao diện web giám sát và điều khiển tương dễ dàng sử dụng cho các đối tượng và khách hàng doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụn App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải

Dự đoán trong một tương lai gần nền tảng IOT sẽ dần thay thế các công nghệ điều khiển truyền thông khác của hệ thống xử lý nước thải. Vì vậy App Quản lý IIoT giám sát vận hành cho nhà thầu xử lý nước thải là một giải pháp hoàn toàn khả thi. Hệ thống này sẽ theo dõi tình trạng hoạt động của các thiết bị xử lý nước thải. Hi vọng với App này các nhà thầu sẽ không phải nhức đầu với vấn đề xử lý nước thải nữa.

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »