App quản lý IOT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo

Hiện nay ở nước ta, chăn nuôi trang trại đang khá phát triển; ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư phương thức sản xuất để tạo đủ nguồn cung thực phẩm cho thị trường. Và thực trạng đi kèm cần giải quyết là hệ thống nước thải chăn nuôi. Hiện nay việc ứng dụng công nghệ Internet of Things (IoT – Internet vạn vật) vào giám sát, điều khiển đã được áp dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt cho người chăn nuôi. Vậy hãy tìm hiểu xem App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo của Đại Việt IooT có gì nổi bật mà được nhiều nhà chăn nuôi lựa chọn nhiều như vậy nhé.

App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo với những ưu điểm vượt bậc

Việc xử lý nước thải là một vấn đề quan trọng nhưng làm sao để giám sát quản lý hệ thống xử lý thuận tiện dễ dàng thì cũng quan trọng không kém. App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo của Đại Việt sẽ giúp cho các đơn vị nuôi heo dễ dàng hơn rất nhiều.

Chi tiết về App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo

 App này sẽ được liên kết với hệ thống xử lý nước thải của các trang trại nuôi heo. Và được cài đặt các thông số chính xác cần duy trì của hệ thống xử lý. Các thông số của nước thải như pH, DO, SS, Lưu lượng, nhiệt độ trước đây được giám sát tại bể. Nhưng từ khi dùng giải pháp Navis-Control với App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo thì tất cả các thông số đã được theo dõi và quản lý từ xa dễ dàng. Các thông số bất thường sẽ kịp thời gửi qua hệ thống điện thoại và máy tính. Giúp cho người giám sát hệ thống xử lý hiệu quả hơn.

xu ly nuoc thai chan nuoi heo

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải

Tác dụng của App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo

– Thu thập những dữ liệu liên quan đến hoạt động của hệ thống giám sát

– Phân tích dữ liệu và điều phối hoạt động của hệ thống xử lý nước thải một cách hợp lý

– Phát hiện các vấn đề, những thông số thay đổi bất thường đang xảy ra tại bất kỳ một điểm nào của hệ thống

– Tương tác với các động cơ và thiết bị thông qua màn hình HMI;

– Dễ dàng hơn với việc kiểm soát điều khiển từ xa. Để thể hiện được chức năng của việc đo lường cảnh báo Đại Việt sẽ lắp đặt hệ thống và cài đặt App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng ứng dụng Navis Control trên các thiết bị thông minh như laptop, máy tính, smartphone, table… Việc này cần phải tiến hành khảo sát hệ thống, nhà máy sản xuất rồi tiến hành lắp đặt. Vì vậy công việc này hãy để cho đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp Đại Việt đảm nhiệm.

Ưu điểm của App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo

– Có thể dễ dàng kết nối, sử dụng chuyển đổi thông số quản lý theo nhu cầu thực tế nhất: Không cần IT quản lý, không cần biết code, dễ dàng nâng cấp, mọi lúc mọi nơi.

xu ly nuoc thai chan nuoi heo

– Xử lý các vấn đề xảy ra từ xa rất nhanh và hiệu quả: Khi có sự cố thì đã báo ngay trên hệ thống quản lý và có thể dễ dàng biết được vấn đề nằm ở đâu.

– Nâng cao trình độ chuyên môn và trách nhiệm của những người thực hiện vận hành.

– App dễ đàng sử dụng, phổ biến cho mọi đối tượng chăn nuôi.

– Giảm chi phí cho các nhà chăn nuôi và vấn đề sử dụng nhân công và thời gian.

Chưa bao giờ việc quản lý hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo lại trở nên dễ dàng như thế với App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo. Bạn cũng hãy yên tâm vì hệ thống Đại Việt đã lắp đặt thành công cho nhiều nhà máy chăn nuôi heo ở nước ta. Hệ thống xử lý mang lại nhiều lại ích cho nhà chăn nuôi. Hãy để bản thân trở nên nhàn rỗi hơn với App quản lý IIoT cho nhà thầu xử lý nước thải chăn nuôi heo. Liên hệ ngay với IOT Đại Việt để được tư vấn kỹ càng và chi tiết nhất. 

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »