Hệ thống quản lý an toàn thu điện nước IoT cho các chủ nhà hàng, nhà trọ

Internet of Things (IoT) đang có mặt ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống hiện nay. Nó đã và đang mang đến những lợi ích vô cùng thiết thực trong hệ thống giám sát và quản lý. Trong số đố hệ thống quản lý an toàn thu điện nước cho các chủ trọ, nhà hàng, khách sạn với IoT là một ứng dụng được sử dụng nhiều. Hãy tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Hệ thống quản lý an toàn thu điện nước cho các chủ nhà hàng, nhà trọ

Hệ thống giám quản lý thu điện nước thông minh là biện pháp hữu hiệu để kiềm chế tiêu dùng điện nước không cần thiết. Với hệ thống này vấn đề quản lý thu điện nước không còn là vấn đề nan giải. Thiết bị giám sát IoT thu điện nước thông minh có thể ước tính lượng điện nước tiêu thụ theo thời gian thực.

Khi việc sử dụng các thiết bị thông minh tiếp tục phát triển, nhiều dữ liệu sẽ được đẩy lên đám mây hơn. Đây là những công nghệ IoT đang mang đến các cải tiến mới cho các ứng dụng quản lý thông minh.

Ứng dụng thông minh trong an toàn quản lý thu điện nước

Chức năng thông minh của hệ thống quản lý an toàn thu điện nước

Tính năng theo dõi giám sát

Thông qua bộ giám sát tiêu thụ điện nước thông minh được kết nối ứng dụng trên điện thoại, có thể dễ dàng theo dõi số điện nước tiêu thụ với số tiền tương ứng. Bộ giám sát này giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc quản lý. Đối với nhà trọ, trước đây, hàng tháng ôngchủ trọ thường phải đi xuống từng phòng trọ để đọc số công tơ rồi tính toán và thông báo cho từng phòng. Nhưng nhờ việc áp dụng hệ thống quản lý thông minh IoT chỉ cần ở nhà truy cập vào ứng dụng là chủ trọ đã có thể nắm được số tiền điện nước người thuê trọ phải trả. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm công sức và thời gian hơn rất nhiều. Về người ở trọ, việc sử dụng công cụ giám sát này cũng giúp họ nắm được số điện nước tiêu thụ theo từng ngày, từ đó tính toán được số tiền phải trả trong tháng và có hành động điều chỉnh sao cho phù hợp.

IoT giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý. Các ứng dụng này thu thập, phân tích, xử lý, và hành động dựa trên dữ liệu được tạo bởi thiết bị. Hệ thống qản lý IoT thu điện nước thường được thiết kế ở các dạng đồng hồ hoặc công tơ. Các thiết bị này có thể liên kết với điện thoại thông minh để thực hiện chức năng giám sát, thông báo.

Thiết bị theo dõi giám sát điện nước IoT

Công tơ hoặc đồng hồ được gắn vào hệ thống điện nước và kết hợp với smartphone giúp cho chủ nhà hàng, khách sạn, nhà trọ theo dõi và hiển thị những cảnh báo an toàn trong quá trình xài điện nước.

Có chức năng rất lớn nhưng các thiết bị công nghệ IoT thường có thiết kế nhỏ gọn, khi lắp vào hệ thống thì chiếm diện tích rất nhỏ. Việc lắp đặt tương đối dễ dàng, và dễ sử dụng. Trên thết bị này chỉ có một màn hình duy nhất, chúng ta cũng chẳng cần quan tâm đến nó làm gì vì tất cả thông số đều được hiển thịtừ smartphone.

Tính năng cảnh báo

IoT giám sát thông minh kết nối Smartphone

Không chỉ theo dõi, giám sát để thông báo thu điện nước mà hệ thống quản lý này còn đưa ra tính năng cảnh báo an toàn và tiêu thụ điện nước. Sẽ có ba cảnh báo bao gồm công suất, điện áp và quá tải. Ứng dụng này cho phép cài đặt ngưỡng tiêu thụ max. Khi vượt qua mức đó thì sẽ có cảnh báo trên điện thoại. Chính vì thế có thể điều chỉnh lại mức tiêu thụ điện nước trong tháng cho phù hợp. Một tính năng nổi trội đó là nhờ hệ thống quản lý IoT này cũng có thể phát hiện ra sự rò rĩ điện nước.

Công nghệ IoT đang dẫn đầu trong hệ thống giám sát quản lý bởi những tính năng ưu việt của nó. Chỉ cần kết nối với một chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể theo dõi hệ thống cho dù đang ở bất cứ nơi đâu mà không cần đến tận nơi tiêu thụ.

Hệ thống được lắp đặt thiết bị IoT của Đại Việt

Đại Việt IoT là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt thành công hệ thống quản lý giám sát IoT thông minh. Vưới đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thường xuyên được sự cố vấn của các chuyên gia nước ngoài, Đại Việt đã không ngừng thành công trong các dự án lắp đặt hệ thống quản lý giám sát IoT. Với những ưu thế đó, thì trong tương lai những công trình của Đại Việt sẽ mang lại rất nhiều thành công cho nền nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IoT Đại Việt (DAI VIET IOT TECHNOLOGY JSC)

  • 80/10A Đường XTT 27, Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn,Tp.HCM.
  • SHTP-IC – Lô E2a-10, Đường D2b, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM).
  • info@iotdaiviet.com
  • 0932786579

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »