App Quản lý kiểm soát Nhiều hệ thống xử lý nước thải dễ dàng

Đại Việt IooT định hướng phát triển thành Công ty cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng IoT lĩnh vực năng suất Công Nghiệp – Xử lý nước hàng đầu Việt Nam. Một trong những giải pháp hiệu quả là cho ra đời hệ thống giám sát quản lý từ xa bằng công nghệ Navis Control. Giải pháp có thể quản lý kiểm soát nhiều hệ thống xử lý nước thải dễ dàng. App đó là như thế nào?

App Quản lý kiểm soát Nhiều hệ thống xử lý nước thải dễ dàng

Điểm khác biệt cốt lõi của sự ra đời app Quản lý kiểm soát nhiều hệ thống xử lý nước thải

– Đại Việt có nền tảng IIoT công nghiệp được phát triển nhờ những chuyên gia khoa học thực tiễn đi đầu trong ngành, ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng – Với app này khách hàng không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu

–  Chúng tôi luôn có đội ngũ công nghệ cao, chăm sóc khách hàng 24/7

– Chúng tôi sẽ tạo thương hiệu cho khách hàng trên nên tảng Webserver và Cloud – Phần mềm bản quyền

– Ứng dụng phù hợp tích hợp tất cả hệ thống PLC quốc tế ormron, Schneider, Mitshubishi, Siemens

 Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Giảm chi phí về con người- thời gian

– Tăng khả năng hội nhập quốc tế

– Tạo thương hiệu cho doanh nghiệp mà không cần bỏ chi phí đầu tư.

Ứng dụng Navis Control giúp Quản Lý kiểm soát nhiều hệ thống xử lý nước thải

Dựa vào nền tảng đám mây App ứng dụng Navis cloud giúp các nhà Vận hành, Quản lý có thể quản lý nhiều dự án đã và đang thi công. Ưu điểm nổi bật là có thể vận hành trên cùng 01 nền tảng duy nhất Navis. Trên cùng một hệ thống mà các nhà vận hành có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi nhiều hệ thống xử lý nước thải.

APP giúp kiểm tra Cải tiến giám sát chất lượng nước Realtime

Các thông số đo được của nước thải như SS, Lưu lượng, pH, DO, nhiệt độ được giải pháp Navis-Control được dễ dàng quản lý theo dõi từ xa, phát hiện ra các bất thường kịp thời qua hệ thống điện thoại và máy tính. Hệ thống giúp cho người vận hành giám sát xử lý hiệu quả hơn qua đó dễ dàng báo cáo cấp trên để điều chỉnh tăng hoặc giảm các công đoạn xử lý.

Quy mô phát triển của App

– Đưa vào hoạt động cho nhà máy sản xuất, giúp cải tiến nâng cao quy trình quản lý sản xuất với các dây chuyền thiết bị hiện đại, có tính tự động hoá rất cao.

– Thành lập và kết nối những khối công nghệ chuyên biệt cao như bộ đọc trung tâm và Cảm biến để tạo sự chủ động trong hệ thống quản trị, tạo bước đột phá về mặt công nghệ.

– Tăng cường hợp tác với các đối tác công nghệ trong và ngoài nước, áp dựng App quản lý giám sát Navis Control để phối hợp nghiên cứu, phát triển, đa dạng hoá các giải pháp ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh

Ưu điểm của App Quản lý kiểm soát hệ thống xử lý nước thải

– Dễ dàng để kết nối và sử dụng để chuyển đổi số theo nhu cầu thực tế nhất. Không cần phải có IT quản lý, không cần code, và dễ dàng nâng cấp

– Phát hiện xử lý các vấn đề từ xa rất nhanh và hiệu quả. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhân lực hướng dẫn xuống hiện trường, tăng tương tác giữa các nhà máy và người vận hành

– Nhận thông tin cảnh báo sớm nhất từ các khối cảm biến và cung cấp giải pháp xử lý kịp thời. Tiết kiệm được thời gian dừng máy, giảm bớt thất thoát trong quá trình vận hành

– Xuất báo cáo dễ dàng cho cấp quản lý. Không cần phải mất nhiều thời gian làm báo cáo, các thông số trực quan, chính xác, đưa ra dự báo cải tiến.

– Nâng cao năng lực cũng như trách nhiệm người vận hành. Luôn luôn cảm nhận, tương tác với hệ thống máy móc, tiếp xúc với các chuyên gia nhanh nhất có thể khi có thắc mắc.

– Cải tiến được chất lượng quản lý hệ thống tối ưu nhất. Cải tiến hệ thống một cách dễ dàng, số liệu trực quan nhất, tích hợp và xuất các báo cáo nhanh chóng.

– Quản lý toàn bộ các thiết bị, lịch sử bảo trì chi tiết.

– Quản lý kiểm soát nhiều hệ thống xử lý nước thải dễ dàng.

Với những đặc điểm và ưu thế nổi bật như trên, Đại Việt tin rằng sẽ tạo được niềm tin và uy tín cho các doanh nghiệp sử dụng các ứng dụng của chúng tôi.

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »