Đề Tài Mở rộng xây lắp dự án xử lý nước thải ở Myanma

Vấn đề xử lý nước thải là một vấn đề nóng của các quốc gia trên thế giới. Làm thế nào để có giải pháp xử lý nước thải hiệu quả? Làm thế nào để giảm chi phí trong xử lý nước thải? Đặc biệt với một quốc gia phát triển mạnh như Myanar thì xử lý nước thải là ấn đề cấp thiết. Trên cơ sở những giải pháp xử lý nước thải thành công ở Việt Nam, Đại Việt thực hiện đề tài Mở rộng xây lắp dự án xử lý nước thải ở Myanmar. Góp phần thành công vào công cuộc xử lý nước thải của thế giới.

Tại sao Nên mở rộng xây lắp dự án xử lý nước thải ở Myanmar

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế ở Myanmar trong thời gian qua và tương lai sắp tới dự báo sẽ kéo theo những thách thức nghiêm trọng về việc xử lý chất thải nói chung và nước thải nói riêng trong tương lai gần. Trong bối cảnh này, các cuộc hội thảo do Đại Việt tổ chức, nhằm truyền đạt hiểu biết về thách thức liên quan đến việc xử lý nước thải cho các bên liên quan để xây dựng ngành công nghiệp xử lý nước thải tại Myanmar dựa trên những kinh nghiệm đã có về xử lý chất thải đô thị được đúc rút qua thời gian dài là vô cùng quý báu.

Tại các cuộc hội thảo đã được tổ chức, Đại Việt đã nêu bật được tầm quan trọng của việc xây dựng các “phần cứng” của hệ thống xử lý nước thải tại quốc gia đang phát triển này. Đồng thời thúc đẩy sự hợp tác giữa doanh nghiệp và Đại Việt trong lĩnh vực xử lý chất thải tại quốc gia này.

Hệ thống quản lý xử lý nước thải Đề Tài Mở rộng xây lắp dự án xử lý nước thải ở Myanma

Cơ hội và thách thức với Đề Tài Mở rộng xây lắp dự án xử lý nước thải ở Myanmar

Với định hướng phát triển tăng cường hợp tác với các đối tác công nghệ trong và ngoài nước để phối hợp nghiên cứu, phát triển, đa dạng hoá các giải pháp ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh, Đại Việt không ngừng nghiên cứu và phát triển những dự án xử lý nước thải với các quốc gia trên thế giới, mà trước mắt là Myanmar. Tuy vậy đề tài này có những cơ hội và thách thức nên hiểu rõ.

Quản lý thông minh trên điện thoại

Cơ hội

– Đại Việt là đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp xử lý nước thải công nghiệp với giao diện thân thiện cho các nhà thầu chuyên nghiệp trên nền tảng Navis Cloud, có thể mở rộng và an toàn. Các Navis Cloud và Navis Mod có thể xử lý, ứng dụng cho bất kỳ nhà máy nào ứng dụng Công Nghiệp, và cung cấp hệ thống đáng tin cậy, an toàn truy cập máy, năng suất trong một nền tảng duy nhất.

– Chúng tôi nắm bắt được những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của các nhà sản xuất nổi tiếng như Nhật, Mỹ, Trung Quốc.

– Chúng tôi có thể triển khai các dịch vụ công nghệ một cách nhanh chóng và tiến hành từ khâu ý tưởng đến khâu hoàn thiện nhanh hơn một vài cấp bậc cường độ so với trước đây. Điều này cho phép bạn tự do thử nghiệm, kiểm thử những ý tưởng mới để phân biệt trải nghiệm của khách hàng và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

– Bảo mật tiên tiến: Sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Google Cloud với nhiều lớp bảo mật tiên tiến như thuât End-to-end Encryption, phần quyền truy cập, xác minh tài khoản quản trị với nhiều lớp bảo mật…. (Security, Privacy, and Cloud Compliance | Google Cloud)

– Chúng tôi là Đội Ngũ kỹ thuật và chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước và điện Công nghiệp có thể xử lý được các vấn đề liên quan khác.

– Myanmar la nước láng giềng nên sẽ có những nét tương đồng về kinh tế văn hóa

– Nhà nước Myanmar tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu hợp tác với đối tác nước ngoài.

Sơ đồ hệ thống xủa lý nước thải

Thách thức

– Hợp tác quốc tế nên sẽ có những khó khăn nhất định trong vấn đề giao tiếp

– Khó khăn trong vấn đề thi công, lắp đặt vì nhân lực và trụ sở chính của công ty là ở Việt Nam…

Đơn vị cung cấp phần cứng và phần mềm

Nắm bắt được những cơ hội và thách thức, Đại Việt đề ra những giải pháp chi tiết và cụ thể cho đề tài Mở rộng xây lắp dự án xử lý nước thải ở Myanmar. Với những định hướng có tầm chiến lược cao và quốc tế, Đại Việt tin rằng trong tương lai gần sẽ có nhiều hệ thống xử lý nước thải ở Myanmar cũng như nhiều nước ở thế giới. Đại Việt IooT sẽ góp phần làm sạch nguồn nước thải trên thế giới- Vấn đề nóng của toàn cầu.

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »