GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ GIÁM SÁT ĐIỀU KHIỂN QUẢN LÝ TẬP TRUNG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP CỦA ĐẠI VIỆT IOT

I. GIỚI THIỆU CẤU TRÚC NGÀNH HÀNG ĐẠI VIỆT IOT

1. Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Cổ phần Công nghệ IoT Đại Việt được thành lập vào tháng 9 năm 2020 là đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp IoT công nghiệp với giao diện thân thiện cho các nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước và giải pháp tiết kiệm năng trên nền tảng Navis Cloud. Navis Cloud là một nền tảng giải pháp IIoT plug & play, có thể mở rộng và an toàn. Các Navis Cloud và Navis Mod có thể xử lý, ứng dụng bất kỳ nhà máy sản xuất nào nào ứng dụng Công Nghiệp, và cung cấp hệ thống đáng tin cậy và an toàn truy cập máy, thu thập dữ liệu, bảng điều khiển và cảnh báo công cụ, năng suất trong một nền tảng duy nhất.

– Sứ mệnh của Đại Việt IoT là sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại “sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ” – góp phần làm hiện đại và nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm cho nền công nghiệp và dịch vụ quản lý vận hành ở Việt Nam

2. Quy mô phát triển

Đưa vào hoạt động nhà máy hệ thống điều khiển giám sát trong công nghiệp theo công nghệ IoT trên nền tảng Navis Controls

Tăng cường hợp tác với các đối tác công nghệ trong và ngoài nước để phối hợp nghiên cứu, phát triển, đa dạng hoá các giải pháp ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh IoT.

Đại Việt IoT- Không ngừng phát triển và vươn xa

Các nhóm ngành kinh doanh của Đại Việt IoT

– Cung cấp giải pháp gốc nền tảng IoT cho Ngành Xử lý nước.

– Cung cấp giải pháp gốc nền tảng IoT Tiết Kiệm Năng lượng.

– Cung cấp các thiết bị đầu cuối liên quan IoT cho công nghiệp

– Tư vấn- Thi công- Thiết kế

– Lắp Đặt Cơ Điện.

– Dịch vụ quản lý vận hành điều khiển từ xa cho các Nhà Máy, Nông nghiệp, Thủy hải Sản chế biến thực phẩm

II. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ GIÁM SÁT ĐIỀU KHIỂN QUẢN LÝ TẬP TRUNG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP CỦA ĐẠI VIỆT IOT

1. Tầm nhìn chiến lược của Đại Việt IoT

Tùy theo từng giai đoạn phát triển thì sẽ có những tầm nhìn chung

– Tầm nhìn ngắn hạn: Tạo ra những giải pháp cốt lõi, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ số hóa vận hành và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

– Tầm nhìn trung hạn: Tạo ra những giải pháp cốt lõi, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ số hóa vận hành và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

– Tầm nhìn ngắn hạn: Chúng ta là Người dẫn đầu ngành chuyển đối Số cho Doanh nghiệp, thông qua Hệ sinh thái các Doanh nghiệp, thông qua Hệ sinh thái các Doanh nghiệp ứng dụng nền tảng DAIVIET IoT

2. Định hướng phát triển

Để đạt được thành công trong việc xây dựng giải pháp tích hợp tự động hóa và giám sát điều khiển quản lý tập trung sản xuất công nghiệp, Đại Việt IoT đã cho ra đời các giải pháp công nghệ ioT cho nhiều lĩnh vực và không ngừng cải tiến – phát triển giải pháp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

III. TỔNG QUAN VỀ GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ GIÁM SÁT ĐIỀU KHIỂN QUẢN LÝ TẬP TRUNG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP CỦA ĐẠI VIỆT IOT

1. Đặc điểm của hệ thống tích hợp tự động hóa và giám sát điều khiển quản lý tập trung trên nền tảng Navis Controls

Hệ thống quản lý giám sát theo công nghệ IoT

– Nền tảng phần mềm Navis Controls làm cho Nhà Máy công nghiệp, các ngành thương mại, dịch vụ sẽ thấy an toàn hơn, tiết kiệm thời gian, nhân công cũng như chất lượng sản phẩm được kiểm soát tại từng thời điểm, của các module cảm biến được truyền về bộ não xử lý nhanh chóng tiện lợi nhất.

– Nền tảng phần mềm của Navis Controls cho phép cảm biến, máy ảnh và các phần cứng IoT khác giao tiếp trong môi trường plug-and-play để người dùng có thể có cái nhìn tổng quan chi tiết về các khu vực có vấn đề cần được giải quyết. Ngoài ra, các nhà sản xuất có thể sử dụng công nghệ của Navis để hướng dẫn công việc tương tác, thu thập dữ liệu tự động, kiểm soát chất lượng, kiểm tra, giám sát máy móc và đào tạo

– Nền tảng phân tích nâng cao của Navis cho dữ liệu sản xuất quy trình cung cấp các giải pháp được thiết kế đặc biệt cho ngành IIoT. Nó cung cấp cho các công ty phân tích từ cảm biến và mạng không dây, tăng cường khả năng hiển thị của chuỗi cung ứng và cho phép họ giám sát tài sản và hoạt động từ xa.

– Navis Controls kết nối khách hàng của mình với các hệ thống tòa nhà, đồng hồ đo, cảm biến và cơ sở hạ tầng cấp thương mại thông qua IIoT.

– Công nghệ phát hiện mối đe dọa IIoT của Navis Control giúp các công ty bảo vệ quy trình sản xuất, an toàn và doanh thu của họ bằng cách triển khai nhanh chóng để loại bỏ thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch đồng thời giảm chi phí hoạt động.

–  Công nghệ tòa nhà thông minh IIoT của Navis cho phép chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà biết điều gì đang xảy ra với thiết bị tại chỗ và môi trường trong nhà như nhiệt độ, chất lượng nước sạch, năng lượng tiêu hao rò rỉ, Cư dân được hưởng lợi từ các thiết bị hỗ trợ IIoT bao gồm bộ điều nhiệt Embue, cảm biến, bộ phát hiện rò rỉ và bộ điều khiển van ngắt, ổ cắm thông minh trên tường, bộ điều khiển thông minh và lõi thông minh. Công ty cũng sản xuất một đầu dò nhiệt độ và một mô-đun quản lý HVAC.

2. Cấu trúc và điểm vượt trội

– Chúng tôi có nền tảng IIoT công nghiệp được phát triển bởi những chuyên gia khoa học thực tiễn đầu ngành ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng

– Khách hàng không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu

– Luôn có đội ngũ công nghệ cao dịch vụ chăm sóc 24/7

– Có chức năng tạo thương hiệu cho khách hàng trên nên tảng Webserver và Cloud

– Phần mềm bản quyền tác giả,

– Phù hợp với người Việt tích hợp tất cả hệ thống PLC quốc tế Mitshubishi, ormron, Schneider, Siemens

IV. CÁC GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ GIÁM SÁT ĐIỀU KHIỂN QUẢN LÝ TẬP TRUNG TIÊU BIỂU

1. Giải pháp hệ thồng giám sát điều khiển nhiệt độ kho lạnh

Giải pháp thông minh cho phòng lạnh

– Hiện tại Đại Việt IoT đang cung cấp hệ thống giám sát và điều khiển kho lạnh thông minh bằng công nghệ IoT tại các nhà máy thực phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

– Đối với các hệ thống quản lý kiểm soát các kho lạnh, các thiết bị phụ tải, động cơ đóng ngắt, Hệ thống đóng gói Navis Control giúp hệ thống giúp giám sát liên tục và điều khiển theo nhu cầu thực tế để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.

2. Giải pháp hệ thồng giám sát điều khiển hệ thống xử lý nước sạch

-Với những phát minh vô cùng hữu ích, ứng dụng giám sát điều khiển trong việc xử lý nước của Đại Việt IoT đã được lắp đặt và xử lý thành công nước sạch cho nhiều nhà máy các tỉnh thành về cung câp nước sinh hoạt, nước cho nhà máy chế biến thực phẩm, nước sạch tinh khiết cho ngành dược phẩm…

– Navis Controls kiểm soát lượng Clo dư, độ đục theo thời gian thực, cảnh báo từ xa, phân tích dự đoán nhu cầu theo của Khách hàng. Quản lý vận hành nhiều nhà máy cấp nước cùng 1 ứng dụng Áp suất tại đường ống Công khai minh bạch số liệu tương tác cho các khách hàng một các trực quan nhất

3. Giải pháp hệ thồng giám sát điều khiển hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước của Đại Việt IoT

– Đối với các nhà máy xử lý nước thải vấn đề vận hành bảo trì các thiết bị luôn là một bài toán khó, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định chất lượng nước đầu ra luôn kiểm soát, Tiêu hao điện năng, hóa chất dụng sẽ được kiểm soát qua hệ thống IIoT Platfom của Navis ConTrol. Ngoài ra, giải pháp còn phục cho các các công ty vận hành dịch vụ quản lý nhiều trạm xử lý nước thải cùng 1 lúc trên cùng 1 ứng dụng và nền tảng Web.

4. Giải pháp hệ thồng giám sát điều khiển trung Tâm Thương Mại Tòa Nhà thông minh

– Tùy biến tích hợp mở rộng các ứng dụng IIot của Navis Control cho Quảng lý năng lượng, Hệ thống xử lý nước, Thang máy, bãi giữ xe thông minh, cá hệ thống phòng Cháy chữa cháy. Trung tâm resort/Nhà hàng Khách sạn: Chúng tôi tích hợp các IIoT Navis Control có thể quản lý nhiều hồ bơi, chất lượng nước cải thiện tốt hơn, các trải nghiệm khách hàng được tốt hơn.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA ĐẠI VIỆT IOT

1. Giá trị cốt lõi

– Sinh ra để kiến tạo tồn tại để gắn kết phát triển để phụng sự

2. Chính sách chất lượng

– Luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao sự hài lòng của khách hàng

– Tuân thủ các yêu cầu pháp luât, yêu cầu khác mà chúng ta cam kết cũng như quy định tự kiểm soát của công ty

– Xem xét định kỳ, duy trì các hoạt động và liên tục cải tiến hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng

–  Hằng năm thiết lập mục tiêu chất lượng và triển khai thực hiện

ĐẠI VIỆT CAM KẾT

Đưa đến cho khách hàng các giá trị:

– Đúng tiêu chuẩn

– Đúng giá trị

– Đúng biện pháp

– Đúng chất lượng

– Đúng thời gian

TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA ĐẠI VIỆT IOT

– Cung cấp nền tảng số hóa hơn 10 dự án Xử Lý Nước Nhiễm Mặn-Miền Tây

–  Cung cấp hệ thống xử lý nước nhà máy thủy sản Phan Thiết

– Cung cấp 5 trạm xử lý nước- Quản lý qua Cloud cho các nhà máy thực phẩm ở TP Hồ Chí Minh

– Xử lý nước siêu tinh khiết cho nhà máy dược phẩm

– Cung cấp Giải pháp cho dự án Xử lý nước thải chăn nuôi heo Bình Phước-Bình Dương

– Cung cấp Giám sát Hệ thống nước thải từ xa 60m3/ngày đêm & 400m3/ngày đêm- Bình Dương

– Cung cấp hệ thống quản lý cảnh báo sự cố kho lạnh công nghệ IoT

– Cung cấp hệ thống quản lý phòng server máy tính

– Cung cấp hệ thống quản lý tháp giải nhiệt và năng lượng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IoT Đại Việt (DAI VIET IOT TECHNOLOGY JSC)

  • 80/10A Đường XTT 27, Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn,Tp.HCM.
  • SHTP-IC – Lô E2a-10, Đường D2b, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM).
  • info@iotdaiviet.com
  • 0932786579

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »