Giới thiệu Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control

Đại Việt là đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp iot công nghiệp với giao diện thân thiện cho các nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước và giải pháp tiết kiệm năng lượng trên nền tảng Navis Cloud. Vậy Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa có tính ưu việt như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control

1. Navis Control– Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa Điện toán đám mây

Navis Cloud với giao thức truyền dữ liệu được mã hóa đầu cuối theo quy định của Google Cloud IoT Core. Với giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật. Các ứng dụng quản lý kết nối với nhau thông qua các giao thức truyền dữ liệu.

Cấu trúc và điểm vượt trội Navis Cloud

Cấu hình của Navis Control

– Chúng tôi bắt tay được những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của các nhà sản xuất nổi tiếng như Nhật, Mỹ, Trung Quốc.

– Chúng tôi có thể triển khai các dịch vụ công nghệ một cách nhanh chóng và tiến hành từ khâu ý tưởng đến khâu hoàn thiện nhanh hơn một vài cấp bậc cường độ so với trước đây. Điều này cho phép bạn tự do thử nghiệm, kiểm thử những ý tưởng mới để phân biệt trải nghiệm của khách hàng và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

– Bảo mật tiên tiến: Sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Google Cloud với nhiều lớp bảo mật tiên tiến như thuât End-to-end Encryption, phần quyền truy cập, xác minh tài khoản quản trị với nhiều lớp bảo mật…. (Security, Privacy, and Cloud Compliance | Google Cloud)

– Chúng tôi là Đội Ngũ kỹ thuật và chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước và điện Công nghiệp có thể xử lý được các vấn đề liên quan khác.

Các chức năng chính Navis- Control

– Đầu vào của hệ thống bao gồm: Dữ liệu đo của các cảm biến kết hợp điều khiển các thiết bị hoặc trả về số liệu để quản lý vận hành

– Các thông số chính: là các chỉ số như: Áp suất, điện năng, pH, EC, ORP, DO, lưu lượng, nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… được người dùng cài đặt theo yêu cầu và có thể thay đổi trong quá trình vận hành.

– Dữ liệu của cảm biến: dữ liệu của cảm biến là số liệu đo đạc được của làm biến ở các vị trí khác nhau.

– Đầu ra của hệ thống bao gồm: Lệnh bật tắt các thiết bị phần cứng tại nhà trồng; biểu đồ dữ liệu, thông báo và báo cáo trên ứng dụng quản lý và giám sát môi trường nhà trồng.

– Lệnh bật tắt các thiết bị phần cứng: khi ở chế độ tự động (Auto), công tắt điện tử đóng/ngắt dòng điện cho các thiết bị điều chỉnh môi trường theo đầu vào của hệ thống.

– Biểu đồ dữ liệu: bao gồm các loại biểu đồ đường thẳng, biểu đồ cột, biểu đồ phân bố theo các loại thông số môi trường tương ứng. Các biểu đồ chạy dữ liệu realtime và có hiển thị vùng thông số cho phép của nhà trồng tại thời điểm hiển thị (ví dụ: hiển thị vùng nhiệt độ cho phép từ 30-32oC ).

– Thông báo: thông báo trên ứng dụng web và di động trong các trường hợp như: dữ liệu ngoài ngưỡng cho phép – bật/tắt các thiết bị, , thay đổi trạng thái kết nối với bộ xử lý trung tâm ở nhà trồng, …

– Báo cáo: báo cáo dữ liệu hệ thống theo các mẫu được thu thập từ ý kiến khách hàng, một số kiễu báo cáo như: báo cáo thời gian bật/tắt các thiết bị, báo cáo thông số môi trường nhà trồng theo thời gian, báo cáo đánh giá mùa vụ

Ưu điểm Navis- Control

Ứng dụng công nghiệp trên nền tảng Navis Control

– Dễ dàng kết nối và sử dụng chuyển đổi số theo nhu cầu thực tế nhất.

– Hướng dẫn xử lý các vấn đề từ xa rất nhanh và hiệu quả

– Nhận thông tin cảnh báo sớm từ khối cảm biến và cung cấp giải pháp xử lý

– Xuất báo cáo hàng tháng cho cấp quản lý

– Nâng cao năng lực và trách nhiệm người vận hành

– Cải tiến chất lượng quản lý hệ thống tối ưu

– Quản lý toàn bộ thiết bị, lịch sử bảo trì chi tiết

2. Ứng dụng thực tiễn của Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control

Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa các công tình xử lý nước thải

 

Hệ thống xử lý nước thải Dự án Nước thải- Nhà Máy IBTT- Thilawa Myanmar

Sau khi dùng giải pháp Navis-Control tất cả các thông số đã được dễ dàng quản lý theo dõi từ xa, phát hiện ra các bất thường kịp thời qua hệ thống điện thoại và máy tính. Giúp cho người vận hành giám sát hệ thống xử lý hiệu quả hơn qua đó dễ dàng báo cáo cấp trên điều chỉnh tăng hoặc giảm các công đoạn xử lý

Công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa các công tình xử lý nước siêu sạch

Dự án xử lý nước nhiễm mặn TDS 8000PPM huyện Tiên Thủy – Bến Tre

Chúng tôi với Navis Control có tích hợp sẵn tất cả các giải pháp xử lý nước mới nhất hiện nay trên nền tảng Navis, các Phương pháp tối ưu nhất. Ngoài ra chức năng trên Navis Control giúp kiểm soát chi tiết các công đoạn liên quan phát hiện thất thoát rò rỉ nước qua kiểm soát áp suất Realtime đường ống, giảm cáu cặn, tiết kiệm hoác chất nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt, lò hơi, kiểm soát quá trình bảo trì, vệ sinh.

Quản lý nhiệt độ nông sản sau thu hoạch

Có thể giám sát nhiệt độ kho lạnh trên smartphone

Hiện nay, đối với các nhà máy mới xây thì việc lắp đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm từ xa hầu như đều sử dụng các thiết bị IoT giám sát qua điện thoại, máy tính trạm mà Navis- Control là một trong những chọn lựa uy tín và tối ưu nhất.

Hy vọng trong một tương lai không xa, công nghệ kiểm soát tự động hóa từ xa cảu Đại Việt sẽ boa phủ khắp ccas nhà máy sử dụng ứng dụng công nghiệp.

>>Sử dụng ứng dụng giám sát Navis từ xa tại đây

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »