Hệ Thống Tự Động Cho Chăn Nuôi

PLC Arduino để tự động hóa nông nghiệp

Dự án này được thiết kế để tạo ra một hệ thống thức ăn chăn nuôi cho mọi mục đích sử dụng; chăn nuôi gia súc, trang trại, chuồng ngựa và nhiều hơn nữa. Quá trình cho ăn sẽ được tự động hóa bằng cách sử dụng một bộ điều khiển công nghiệp điều khiển bộ nạp và sẽ theo dõi thực phẩm để giải quyết thời gian, số lượng và loại thực phẩm.

Ứng dụng tự động hóa công nghiệp này có thể được áp dụng từ xa bằng cách sử dụng PLC công nghiệp Ethernet dựa trên Arduino nếu cần thiết và thông tin có thể được truy cập bất cứ nơi nào bạn muốn, thông qua VPN được kết nối với máy chủ MQTT của chúng tôi.

Dữ liệu cơ sở dữ liệu này sẽ được hiển thị trên một PC Panel dựa trên Rasberry Pi3 sẽ giám sát tất cả thông tin. Việc phân tích thông tin sẽ giúp ích trong một chu trình cải tiến liên tục.

Tóm Lược

Sẽ có một số cảm biến cảm biến lực trong bộ nạp. Họ có thể gửi dữ liệu trọng lượng thực phẩm đến bộ điều khiển Arduino, nơi quá trình thu thập dữ liệu sẽ được xử lý. Xem xét điều này và các đơn đặt hàng cụ thể do người chăm sóc động vật đưa ra (loại thức ăn, nhiệt độ, v.v.), PLC dựa trên mã nguồn mở có thể gửi đơn đặt hàng đến hệ thống cho ăn để phân phối lượng thức ăn chính xác.

Tất cả thông tin này có thể được ẩn danh thông qua PC bảng điều khiển, nơi bạn có thể kiểm soát và cấu hình tất cả các thông số hệ thống.

Trong Panel PC cũng sẽ có một máy chủ môi giới (MQTT) chịu trách nhiệm nhận và gửi dữ liệu giữa Arduino công nghiệp và PC Panel.

Để theo dõi dữ liệu, Node-Red sẽ được sử dụng.

Mục Tiêu

Những điểm chính cần đạt được như sau:

Kiểm tra MDUINO PLC ARDUINO ETHERNET & WiFi & BLUETOOTH LE 19R I / Os RELAY / ANALOG / DIGITAL PLUS

Kết luận (Phần cứng)

Những điểm chính cần đạt được như sau:

Bảng điều khiển PC dựa trên Raspberry Pi hoặc bảng tinker

Tải xuống Nghiên cứu điển hình về Thức ăn chăn nuôi

Chia sẻ nó với đồng đội của bạn

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »