Tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh biện pháp cho nhà máy chế biến thực phẩm

Giám sát nhiệt độ kho lạnh cho Nhà máy chế biến thực phẩm trở thành một nhu cầu thiết yếu và cấp bách bởi những hậu quả nặng nề, khó lường nếu không phát hiện kịp thời.  Một trong những biện pháp hiệu quả là sử dụng tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt các bộ phận, thiết bị của hệ thống giám sát nmhieetj độ kho lạnh. Hãy cũng Đại Việt tìm hiểu những tính năng của tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh cho nhà máy chế biến thực phẩm.

Tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh – Biện pháp giám sát quản lý cho nhà máy chế biến thực phẩm

Các thiết bị giám sát nhiệt độ kho lạnh

Cảm biến nhiệt độ

Việc xem và điều khiển nhiệt độ có chính xác hay không phụ thuộc rất nhiều vào cảm biến nhiệt độ. Các cảm biến nhiệt độ kho lạnh có khả năng đo nhiệt độ âm từ -5…-40oC tuỳ theo ngành nghề bảo quản.  Tất nhiên các cảm biến này có độ tin cậy cao về độ chính xác và độ bền.

Màn hình hiển thị nhiệt độ

Màn hình hiển thị nhiệt độ được thiết kế chuyên dụng với độ chính xác cao, có thể hiển thị nhiệt độ Âm (–) trước các chỉ số. Độ sai số rất thấp chỉ 0.1% giúp nhiệt độ luôn hiển thị chính xác khi nhận những tín hiệu từ cảm biến truyền về.

Đèn LED có thể dễ đàng tuỳ chỉnh được độ sáng với các mức từ 1-10 tuỳ theo yêu cầu của từng người sử dụng. Mặc định mức độ sáng là ở mức 7, bạn có thể tuỳ chọn được mức độ sáng màn hình cao hơn hoặc thấp hơn ở ngay bên trong phần cài đặt.

Kích thước màn hình hiển thị dễ dàng lắp đặt trên bề mặt tủ. Chúng ta thấy rằng Đại Việt luôn trao chuốt cho các sản phẩm của mình. Với giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao.

Các phím bấm điều khiển Lên – Xuống – OK/Menu được hiển thị nổi bật ở phía mặt trước với màu xanh nền đen mang cảm giác đẳng cấp, khác biệt so với các hãng khác.

Bộ lưu trữ dữ liệu

Một sự lựa chọn khác hoàn hảo cho các trưởng phòng quản lý chất lượng, trưởng phòng kỹ thuật và giám đốc nhà máy chế biến thực phẩm là giám sát online thông qua internet. Bộ lưu trữ dữ liệu sẽ thu thập dữ liệu trực tiếp từ cảm biến nhiệt độ hoặc màn hình hiển thị. Với cách thức truyền thông thì bộ lưu trữ giữ liệu có thể nhận được hàng trăm tín hiệu từ màn hình hiển thị nhiệt độ. Qua đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các phương pháp thu thập dữ liệu thủ công khác.

Cổng nối tiếp RS485 WiFi

Các Elfin-EW1X đơn vị là một giải pháp hoàn chỉnh cho cổng nối tiếp thiết bị kết nối với mạng. Mạnh mẽ này thiết bị hỗ trợ một đáng tin cậy và chứng minh điều hành Hệ thống lưu trữ trong bộ nhớ flash, nhúng máy chủ Web, đầy đủ TCP/IP chồng giao thức, và tiêu chuẩn dựa trên (AES) Mã hóa.

Elfin-EW1X nối tiếp cho ServerTruyền dữ liệu thông qua Wi-Fi, Giúp cho dữ liệu biến đổi rất đơn giản.

Thiết bị điều khiển từ xa

ZLAN6844 LÀ 8 kênh từ xa IO Bộ điều khiển được phát động bởi Thượng Hải ZLAN sau khi ZLAN6042. Kiểm soát kênh từ 4 kênh 6042 kéo dài đến 8 kênh, bao gồm 8 kênh Kỹ Thuật Số Đầu Vào (DI), Đầu Ra Kỹ Thuật Số (DO), analog Số Lượng Đầu Vào (AI). DI hỗ trợ khô tiếp xúc và ẩm ướt tiếp xúc với Opto-Cách ly; LÀM là ngõ ra relay với 5A 250VAC hoặc 5A 30VDC kiểm soát khả năng; các trước 4 kênh AI hỗ trợ đầu vào 0 ~ 5V điện áp Số lượng đầu vào, phía sau khi 4 kênh hỗ trợ 4 ~ 20mA dòng điện đầu vào, là độ chính xác 10 bit. ZLAN6844 hỗ trợ 3 giao tiếp các phương pháp của Ethernet, RS485, Wifi.

ZLAN6844: So với năm 6842, năm 6844 bổ sung thêm Wifi giao diện, nó có thể lưu dây rắc rối. Trong khi đó nó có Cổng giao tiếp Ethernet. Wifi có thể không như AP cũng như NGỒI phong cách để kết nối router.

Thông số kỹ thuật tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh
– Dải đo nhiệt độ (℃ / ℉): -70 đến 150 / -94 đến 302 nếu không có độ ẩm;, 15 đến 90 / 59 đến 194 khi có độ ẩm
– Dải lập trình hiệu quả nhất : -60 đến 140 / -76 đến 284
– Dao động nhiệt độ  (±℃ / ℉) ở 40℃ / 75%RH: 0.3 / 0.54
– Độ đồng đều về nhiệt (±℃ / ℉) at 40℃ / 75%RH: 0.5 / 0.90
Thời gian
– gia nhiệt – khi không có độ ẩm (phút): 70 từ -70℃ đến 120℃ (-96℉ đến 248℉)
– làm mát – nếu không có độ ẩm (phút): 80 từ 20℃ đến -70℃ (68℉ đến -96℉)
Độ ẩm
– Dải đo độ ẩm (%RH): 25 đến 95
– Dao động độ ẩm (±%RH) ở 75%RH / 40℃: 0.4
– Độ đồng đều của độ ẩm 1) (±%RH) ở 75%RH / 40℃: 3.0
Hệ thống làm lạnh
– Hệ thống: hệ thống làm lạnh cơ thông qua hai giai đoạn, (làm mát bằng phương pháp không khí ngưng tụ)
– Tác nhân gây lạnh: R-507, R-23
Cung cấp nước
– Thể tích: 15L (0.53cu ft)
– Chất lượng nước: pH6.2 to 7.2 / Độ dẫn điện rất nhỏ
Các lợi ích của tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh cho nhà máy chế biến thực phẩm

– Theo dõi nhiệt độ tại từng vị trí trong kho lạnh với màn hình LED hiển thị ngay tại chổ

– Kết nối với điện thoại, máy tính bảng, laptop thông qua mang internet để giám sát nhiệt độ kho lạnh từ xa.

– Truy xuất nhiệt độ mọi lúc tùy ý theo phút – giờ – ngày – tháng – năm

– Xem biểu đồ biểu thị nhiệt độ một cách chính xác theo thời gian thực

– Chức năng cảnh báo nhiệt độ ngoài ngưỡng bất thường thông qua Call – SMS – Email một cách tự động

– Phân chia qua nhiều tài khoản với các quyền hạn khác nhau, truy cập độc lập với những tài khoản user name & password khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh cho nhà máy chế biến thực phẩm thì hãy liên hệ với Đại Việt để được tư ấn kỹ hơn. Rất cảm ơn và sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »