Ưu điểm của hệ thống kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control

Bạn muốn kiểm soát  hệ thống xủa lý nước, kho lạnh… một cách hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý thông minh, hiệu quả nhưng chưa biết phải làm sao? Vậy hãy thử trải nghiệm ngay những tính năng chuyên nghiệp cũng như ưu điểm của hệ thống kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control của Đại Việt IoT trong bài viết sau!

Những đặc điểm nhận diện phần kiểm soát tự động hóa từ xa hiệu quả

Tính dễ sử dụng

Một phần mềm giám sát, quản lý tốt thường được đi kèm với ưu điểm là nó dễ sử dụng, có bố cục khoa học và thực hiện các thao tác thuận tiện. Yếu tố này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng áp dụng phần mềm vào thực tế. Từ đây giảm thời gian đáng kể trong việc đào tạo, đồng thời góp phần tăng năng suất làm việc của nhân viên. Tiêu chí này thì phần mềm kiểm soát tự động hóa từ xa đáp ứng đầy đủ.

Đặc điểm nhận biết phần mềm quản lý hiệu quả

Có nhiều chức năng hữu ích

Việc tìm hiểu kỹ những chức năng mà phần mềm cung cấp sẽ thuận tiện hơn doanh nghiệp trong khâu quản lý. Nếu phần mềm mang lại nhiều tính năng hữu ích, nhiều giải pháp hiệu quả thì chắc chắn đó là công cụ vô cùng hữu dụng cho doanh nghiệp. Navis Control kiểm soát tự động hóa từ xa với nhiều tính năng hữu ích:

– Quản lý cùng một lúc nhiều hệ thống và nhiều nhà máy.

– Có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ của nhiều hệ thống trên Smart phone bất kể vị trí địa lý

– Trích xuất dữ liệu giám sát từ xa qua excel: Dể dàng update và linh động

– Cài đặt được ngưỡng báo Alarm từ xa & Quản lý điện năng (Dễ dàng Cập nhật và linh động).

Quản lý một lúc nhiều hệ thống

Quản lý chi tiết

Một phần mềm quản lý hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý thông tin, các tiêu chí đánh giá của hệ thống giám sát một cách chi tiết.

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp phần mềm quản lý Navis Control “điện toán đám mây” đang dần trở thành một xu hướng nổi bật.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control

– Có thể dễ dàng kết nối, sử dụng chuyển đổi số theo nhu cầu thực tế nhất: Không cần IT quản lý, không cần biết code, dễ dàng nâng cấp

– Hướng dẫn xử lý các vấn đề xảy ra từ xa rất nhanh và hiệu quả: Tiết kiệm nhân lực hướng dẫn xuống hiện trường, tăng tương tác với các nhà máy và người vận hành

– Nhận thông tin cảnh báo rất sớm từ khối cảm biến và cung cấp giải pháp xử lý: Tiết kiệm thời gian dừng máy gây thất thoát quá trình vận hành

– Xuất báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho cấp quản lý: Tiết kiệm thời gian làm báo cáo, thông số trực quan, chính xác ra dự báo cải tiến.

– Nâng cao năng lực chuyên môn và trách nhiệm người vận hành: Luôn cảm nhận, tương tác với các máy móc, tiếp xúc với các chuyên gia nhanh nhất khi có thắc mắc.

– Cải tiến chất lượng quản lý hệ thống doanh nghiệp tối ưu: Cải tiến dễ dàng, số liệu trực quan, và tích hợp xuất các báo cáo nhanh chóng.

– Quản lý chi tiết toàn bộ thiết bị , lịch sử bảo trì: Số hóa các Quy Trình hoạt động vận hành hàng ngày.

Quản lý chi tiết các thông số cài đặt

Khả năng mở rộng:

– Phần mềm cho phép tương thích với tất cả các hạ tầng có sẵn kết nối MQTT và modbus.

– Kết nối với các hệ thống BMS của tòa nhà hoặc các hệ scada của nhà máy.

Trên cơ sở những ưu điểm của hệ thống kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control, Đại Việt IoT luôn không ngừng nâng cấp và cải tiến phần mềm với những tiêu chí:

– Thông tin truyền đi chuẩn xác, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng

– Chế độ bảo mật thông tin cao, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn

– Mô hình thu nhỏ phải đầy đủ chi tiết thiết bị, màn hình giao diện giám sát phải rõ ràng

– Đa dạng hóa các thông tin truyền thông từ các dataloger đầu ra, đầu vào và các thiết bị cảm biến dùng trong quy trình sản xuất, kết nối dữ liệu dễ dàng

– Các thiết bị đo mức – đo nhiệt – đo áp…. và các bộ chuyển đổi tín hiệu phải có tính năng chuẩn xác thì cả hệ thống mới truyền tải đúng dữ liệu người dùng mong muốn.

Trạm xử lý nước hiệu quả với ứng dụng Navis Control

Đại Việt IoT là đơn vị tiên phong trong công tác chuyển đổi công nghệ số. Với nhiều dự án đã đạt được hiệu quả cao, chúng tôi đã mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng. Đặc biệt chính những ưu điểm của hệ thống kiểm soát tự động hóa từ xa Navis Control có được, đã mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp nên đã được tin dùng và ủng hộ. Hãy là doanh nghiệp quản lý thông minh và hiệu quả với ứng dụng Navis Control nhé.

ĐẠI VIỆT

Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông tin cho toà nhà.

Dịch Vụ Khác
Dự Án

IIoT Word day

Bảng điều khiển BI Tích hợp dữ liệu nhà máy thông minh cho phân tích có ý nghĩa Các nỗ lực khai thác bảng điều

Xem Thêm »